Bruno Rosendo gợi cảm trong bộ ảnh mới

Sun 12/02/2012 - 11:55
(NNT) - Bruno Rosendo trở nên cuốn hút hơn khi thể hiện những shoot hình dưới tay máy Kenton Thatcher. Bộ ảnh khai thác tối đa vẻ đẹp hình thể của Bruno với các đường cong.

Bruno sinh trưởng ở Lisboa, Bồ Đào Nha, là một trong những người mẫu sáng giá nhất của Bồ Đào Nha. Tại Mỹ, Bruno nằm trong top 10 người mẫu sexy và đẹp nhất trong năm 2010. Để có thành tích đó, Bruno đã vượt qua rất nhiều chặng đường từ Bồ Đào Nha đến kinh đô thời trang. Anh từng làm rất nhiều việc chỉ để kiếm tiền đi Mỹ và hiện thực hóa giấc mơ bước trên sàn catwalk của mình.

Gia đình có 3 anh chị em, Bruno là con út, trầm tính, ít nói và thường chơi một mình. “Tôi ngại giao tiếp, thế giới riêng của tôi là đọc sách, rất nhiều sách. Trong đó có nhiều điều thú vị mà ở ngoài đời không có. Tôi đã từng suy nghĩ ngô nghê như thế!”. Anh cũng chia sẻ thêm rằng mình rất ít bạn bè thời trung học nhưng thời điểm đáng ghi nhớ nhất là Bruno quyết định đi làm kiếm tiền để đi tới Mỹ. Anh làm nhân viên giao nhận tại Lisboa rất vất vả chỉ đủ kiếm tiền sinh hoạt chứ không dư dả để thực hiện giấc mơ người mẫu của mình. “Bạn phải có nhiều tiền để trang trải cho chi phí sinh hoạt nếu không một công ty nào nhận bạn. Điều đó với tôi thật kinh khủng khi ở Mỹ!”

Cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh mang tên " Drinks Lots Of Milkshakes " trên tạp chí Hitmag của Bruno:



 




Photographer : Kenton Thatcher

Model: Bruno Rosendo

Trần Văn (Theo Hm)



Viết Bình Luận